Công viên Lotte World Hàn Quốc, thỏa thích vui chơi và giải trí

Công viên Lotte World Hàn Quốc

Công viên Lotte World Hàn Quốc là một phức hợp vui chơi giải trí lớn tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Nó bao gồm một công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới và đã thiết lập một kỷ lục Guiness, mở cửa quanh năm, một khu vui chơi ngoài trời gọi là “Magic Island”, một hòn đảo nhân tạo bên trong một hồ nước được kết nổi Monorail, các phức hợp mua sắm, một khách sạn sang trọng, một bảo tàng dân gian Hàn Quốc, các cơ sở thể thao, rạp chiếu phim ở ở một nơi.

Công viên Lotte World
Công viên Lotte World Hàn Quốc

Sự ra đời của Công viên Lotte World Hàn Quốc

Mở cửa ngày 12 tháng 7 năm 1989, Lotte World phục vụ hơn 8.000.000 du khách mỗi năm cùng với Tokyo Disney Resort được xem là là một trong những công viên giải trí đẳng cấp thế giới ở châu Á.

Giờ mở cửa: 9.30-22.00 (thứ sáu-chủ nhật: 23.00)

Giá vé: 40.000 won (trẻ em: 31.000 won) (chơi tất cả các trò chơi)

Vé vào cửa và xem show: 25.000 won (năm 2012)

Vé mỗi trò chơi: 3.000-4.000 won

Công viên Lotte World Hàn Quốc có thể dễ dàng đến được từ nhà ga Jamsil, tàu điện ngầm Seoul tuyến 2 và Xe điện ngầm Seoul Line 8.

Công viên Lotte World Hàn Quốc

Đây là công viên giải trí trong nhà đầu tiên ngay trong lòng thành phố. Năm 1995 Công viên Lotte World Hàn Quốc lập kỷ lục Guiness là công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới. Tại thời điểm đó trên thế giới không có công viên giải trí trong nhà nào có tầm cỡ như thế. Với tổng diện tích 130 nghìn mét vuông.

Công viên Lotte World Hàn Quốc bao gồm khu công viên giải trí phiêu lưu mạo hiểm trong nhà Lotte World Adventure và khu vui trời ngoài trời Magic Island là hòn đảo nhân tạo được thiết kế giữa hồ Seokchon. Công viên giải trí trong nhà rất độc đáo nên gần đây liên tục có những lời đề nghị được đăng tải trên phương tiện truyền thông của nước ngoài.”

Công viên Lotte World Hàn Quốc
Khi bước chân vào công viên giải trí này bạn sẽ có cảm giác như mình đang lạc giữa một bầu trời Châu Âu hoa lệ với những con đường lát đá và những ngôi nhà mang đậm dấu ấn của một thời Trung cổ.

Nếu lần đầu tiên bạn đến với Công viên giải trí này thì tốt nhất các bạn nên ngồi trong khí cầu bóng bay khổng lồ. Đó là một dụng cụ để ngắm toàn cảnh Công viên Lotte World Hàn Quốc tuyệt vời nhất. Quả khí cầu di chuyển theo đường dây từ trên trần nhà đưa bạn đi lơ lửng phía trên Lotte World.

Và nơi đây ngoài việc tái hiện những lễ hội lớn trên thế giới như: lễ hội mặt nạ ở Venice Ý, lễ hội Rio Carnival với vũ điệu Samba nóng bỏng của Brazil.

Công viên Lotte World
Công viên Lotte World Hàn Quốc

Công viên Lotte World Hàn Quốc còn có buổi diễu hành lễ hội lớn chào đón năm mới có tên gọi là “Cuộc phiêu lưu của Lotty”. Đây là lễ hội có sự xuất hiện của 2 nhân vật: chú gấu trúc Mỹ Lotty và Lory, biểu tượng chính của Lotte World cùng những nhân vật chính khác.Lotte World tuy được gọi là công viên giải trí trong nhà nhưng cũng có cả khu vui chơi ngoài trời. Đó chính là công viên nhân tạo lãng mạn Magic Island ngay giữa lòng hồ Seokchon.

Công viên Lotte World Hàn Quốc

Bạn có thể đến đây bằng cách đi qua cây cầu nối liền với khu phiêu lưu mạo hiểm trong nhà hoặc đi tàu đường sắt một ray monorail. Nếu như khu giải trí trong nhà chủ yếu là những trò chơi mạo hiểm thì ở Magic Island là thiên đường của những trò chơi cảm giác mạnh như trò xoay vòng lăng (Gyro swing), trò rơi tự do (Gyro drop)…

Sau chuyến đi chơi hấp dẫn ta đừng quên ghé vào ngắm nhìn hình ảnh của một Hàn Quốc thu nhỏ ở Bảo tàng Dân tộc trên tầng 3 của khu Công viên Lotte World Hàn Quốc. Là nơi trưng bày những ngôi nhà, cảnh sinh hoạt và văn hóa, lịch sử truyền thống của dân tộc Hàn Quốc.

Leave a Reply