Du khách đấu vật với chủ nhà hàng Kebab để được ăn miễn phí

dukhach

Nhóm khách Mỹ muốn chứng tỏ rằng họ có thể làm mọi thứ để có một bữa ăn miễn phí khi thách đấu chủ tiệm kebab tại Perth, Western Australia, Australia. Tuy nhiên họ đã không biết lượng sức mình.

Theo trang tin 9News, sau một chút lưỡng lự khi chàng trai trẻ mở lời, ông chủ nhà hàng KebaBBQue đã nhận lời thách đấu. Ông cho rằng đây là cơ hội tốt để quảng bá thương hiệu và thư giãn một chút với những vị khách phương xa. Anh chàng người Mỹ đã nói với chủ nhà hàng rằng: “7 giây thôi, chúng ta chỉ cần đấu với nhau trong 7 giây.” Hướng về phía ống kính, anh tỏ ra lạc quan dù có vóc dáng nhỏ nhắn hơn ông chủ nọ: “Ông ấy nói rằng ông ấy sẽ bẻ gãy chân tôi đấy”.
dukhach

Nhận thấy sắp sửa có một pha đấu vật, một nhân viên an ninh nhanh chóng kéo đến sảnh hàng kebab để có tầm quan sát thuận lợi hơn. Những vị khách đang có mặt trong tiệm ăn không khỏi bị sốc khi hai người đàn ông lao vào trận.

Không mất quá nhiều thời gian cho màn đấu vật, chủ tiệm kebab đã ghì đối thủ nhẹ cân hơn xuống sàn. Ông nói rằng chàng trai trẻ tuổi này rất khá, và thực sự thì ông đã không luyện tập môn thể thao này từ 10 năm trước. Không khí sau màn đấu rất vui vẻ, du khách và ông chủ tiệm ăn đã chụp hình lưu niệm. Dĩ nhiên vị khách trên hoàn toàn bằng lòng trả tiền cho bữa ăn của mình.

Xem thêm :Bị khách sạn làm giá khách du lịch Đà Lạt chọn tour cắm trại ngoài trời

Leave a Reply