Du Lịch Tháp Dubai – Hành Trình Khám Phá Đất Nước Xa Hoa Bậc Nhất

Tháp Burj Khalifa

Du lịch Dubai, khám phá những tòa tháp cao vót trong đó tháp Burj Khalifa là một trong những trải nghiệm rất thích cho du khách. Tòa tháp này có độ cao tính từ mặt đất tới đỉnh tháp khoảng 829,8 mét giá trị xây dựng tòa tháp là 1,69 tỷ USD, tháp có 163 tầng hiện đang giữ kỷ lục là tòa tháp cao nhất thế giới. Tháp có dạng hình cây kim nhọn hoắc vươn thẳng lên trời, nó làm lu mờ mọi tòa nhà cao tầng đứng gần và đẩy lùi các giới hạn trong kiến trúc xây dựng của Dubai.

KHÁM PHÁ TÒA THÁP BURJ KHALIFA 

Tháp Burj Khalifa hay gọi tắt là Khalifa là tòa nhà cao chọc trời nức danh tọa lạc tại thành thị Dubai, tháp bắt đầu xây dựng vào năm 2004 và hoàn thành năm 2009, vào năm 2010 thì chính thức được mở cửa đón chào du khách

Tháp Burj Khalifa

Tháp Burj Khalifa (ảnh sưu tầm)

thời kì Khalifa mở cửa từ 8h30 sáng cho đến 11 giờ tối hằng ngày, Thời gian du khách được tham quan là 2,5 tiếng, nếu du khách muốn tham quan thì buổi sáng sớm và chiều tối sẽ là 2 khung giờ hạp để tham quan. Để di chuyển đến Tháp Burj Khalifa du khách có rất nhiều sự tuyển lựa như tàu điện ngầm, xe bus, taxi nhưng có lẽ taxi là phương tiện chính và hợp nhất để du khách chọn lựa để chuyển di vừa nhanh vừa tần tiện chi phí.

Tháp Khalifa nằm ở trung tâm

Tháp Khalifa nằm ở trung tâm(ảnh sưu tầm)

Khalifa nằm sát trọng tâm mua sắm bật nhất của Dubai, trước khi du khách muốn lên khám phá tháp thì phải chuyển di qua khu trung tâm mua sắm để vào cổng.

TRẢI NGHIỆM DU LỊCH THÁP KHALIFA

có nhẽ du khách sẽ thắc mắc đến Khalifa rồi thì trải nghiệm, khám phá những gì?

Đài quan sát tháp Khalifa đây chính là địa điểm được tuyển lựa của rất nhiều du khách khi đã đến tháp Burj Khalifa. Từ đây du khách sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh thành thị Dubai từ nơi cao nhất. Khalifa có tất cả 2 đài quan sát đài thứ nhất nằm ở tầng 124 và 125 với độ cao 452 mét còn đài thứ 2 ở tầng 148 cao 455 mét, khi du khách mua vé lên tầng 148 du khách sẽ được tham quan luôn tầng 124 và 125. Ở những tầng cao này du khách được ngắm toàn cảnh thành thị qua những lớp tường bằng kính và nhiều màn hình cảm ứng với chức năng thu phóng, tại đây còn có audio giới thiệu về tháp nữa.

Đài quan sát ở tháp Khalifa

Đài quan sát ở tháp Khalifa (ảnh sưu tầm)

TRẢI NGHIỆM CÁC NHÀ HÀNG NỔI TIẾNG KHI DU LỊCH THÁP DUBAI

Nếu trải nghiệm xong các kỳ quan tiếp theo đó du khách phải trải nghiệm các nhà hàng nổi danh, các món ăn “dát vàng” ở nơi đây. Có rất nhiều nhà hàng nức danh như:

Nhà hàng At.Mosphere tại tầng 122 – Nhà hàng cao nhất thế giới, phục vụ các món Pháp, Trung Quốc, Úc,… với view trọng tâm Dubai cực đẹp.

Nhà hàng At.Mosphere

Nhà hàng At.Mosphere (ảnh sưu tầm)

Nhà hàng Armani Deli tọa lạc tại tầng trệt, chuyên phục các món Ý, châu Âu với thực đơn đa dạng thay đổi mỗi ngày.

Nhà hàng Armani Deli

Nhà hàng Armani Deli (ảnh sưu tầm)

Nhà hàng Armani Amal chuyên phục vụ các món Nam Á với ẩm thực Ấn Độ tại tầng 3.

Nhà hàng Armani Amal

Nhà hàng Armani Amal (ảnh sưu tầm)

>>> Xem thêm: Vi Vu Miracle Garden – Vườn Hoa Diệu Kỳ Giữa Lòng Sa Mạc Dubai

TRẢI NGHIỆM TRUNG TÂM MUA SẮM DUBAI MALL

Dubai Mall

Trước khi lên tháp Khalifa du khách sẽ phải chuyển di ngang qua Dubai mall, đây chính là khu trọng điểm thương mại lớn bật nhất thế giới. Ở trọng tâm có hơn 1200 cửa hàng thời trang cao cấp, nhà hàng nức danh, shop bán buôn lớn nhỏ du khách có thể dạo quanh trọng tâm để mua sắm những món đồ mang về làm kỷ niệm.

Trung tâm thương mại Dubai Mall

trọng tâm thương mại Dubai Mall (ảnh sưu tầm)

Đài Phun nước Dubai

Đài phun nước có vị trí nằm sát bên Dubai Mall, đây là tượng đài biểu diễn phun nước cao nhất thế giới. Du khách sẽ được trải nghiệm những màn trình diễn đẹp mắt những điệu nhạc khôn xiết suýt phối hợp với những ánh đèn đầy ảo diệu.

Đài phun nước Dubai

Đài phun nước Dubai (ảnh sưu tầm)

Thủy cung Dubai Aquarium

Nằm tại tầng trệt của Dubai Mall, nơi này sở hữu các bể cá to lớn và có sức chứa 10 triệu lít và cũng là bể chứa lớn nhất trên thế giới. Khu bể có chiều dài 51 mét, chiều rộng 20 mét chiều cao 11 mét.

Thủy cung Dubai Aquarium

Thủy cung Dubai Aquarium (ảnh sưu tầm)

NHỮNG LƯU Ý KHI DU LỊCH THÁP DUBAI: 

  • hoài cho việc tham quan tháp Khalifa

  • Vào giờ cao điểm thì khu vực đài quan sát khá đông, vậy nên bạn cần đặt chỗ trước nếu muốn ngắm cảnh vào các khung giờ lý tưởng

  • Điều mà du khách phải quan tâm là thời tiết khi đến du lịch Dubai để tránh cái nóng vài chục độ.

  • rút cục du khách cần chuẩn bị đủ hành trang tri thức để đi tham khảo thêm các tin cậy tìm hiểu nét văn hóa của Dubai để du khách không phải bỡ ngỡ trước khi đến đây nhé.

Đến với du lịch tháp Dubai du khách sẽ chẳng còn gì lo lắng nữa phải không. Nếu có khó khăn gì hãy liên can ngay có Đất Việt Tour, hotline liên quan miễn phí 18006700 để được các bạn viên chức tham mưu kỹ hơn nhé!

Tham khảo thêm tour du lịch Dubai:

Leave a Reply