Du ngoạn ở Everland, công viên gia đình ở Hàn Quốc

Công viên Everland

Công viên Everland (Everland Resort) mở cửa vào năm 1976 là Công viên gia đình đầu tiên ở Hàn Quốc. Lúc đầu, nơi này được gọi là “Yongin Jayeon Nongwon”, nhưng sau này, để du khách Quốc tế có thể dễ nhận biết hơn, nhà đầu tư đã đổi tên lại nơi này thành “Everland”. Công viên Everland là điểm đến lý tưởng cho những ai thích cảm giác mạnh bởi đến đây, du khách có thể thỏa sức tham gia hơn 40 trò chơi mạo hiểm hấp dẫn.

Công viên Everland
Công viên Everland, gia đình của nhiều người

Nếu như ở “Safari World”, du khách có thể được nhìn thấy tận mắt những loài động vật hoang dã quý hiếm như hổ trắng, hổ Bengal, sư tử hay gấu thì khi đến với “Herbivore Safari” được mở cửa vào tháng 4 năm 2010 ở Công viên Everland, du khách còn được tiếp cận và vui đùa chụp ảnh cùng với hươu cao cổ, voi và đà điểu.

Bên cạnh đó, Everland còn nổi tiếng với những vườn hoa xinh đẹp và những cuộc thi cắm hoa độc đáo; hoạt động này diễn ra quanh năm kể từ sau liên hoan hoa hồng (Rose Festival) vào năm 1985. Ngoài ra, khi đến đây, du khách còn có thể trải nghiệm nhiều trò chơi thú vị khác như trượt tuyết cùng với gia đình (Snow Sled), đua xe cảm giác mạnh ở Everland Speedway hay tham gia các trò chơi dưới nước tại Công viên nước Caribbean Bay.

Công viên Everland

Công viên Everland được chia làm năm khu vực chính: khu vui chơi mạo hiểm kiểu Mỹ (American Adventure), miền đất diệu kỳ (Magic Land), khu vui chơi mạo hiểm kiểu Châu Âu (European Adventure), vườn bách thú (Zoo Topia) và khu chợ toàn cầu (Global Fair).

Công viên Everland
Trò chơi mạo hiểm ở Everland

Khu chợ toàn cầu (Global Fair) nằm gần cổng ra vào chính của Công viên Everland, là một khu chợ lớn với các bản sao lâu đài của Pháp, các nước Trung Đông, Tây Ban Nha, Ấn Độ và Nga.

Công viên Everland

Vườn bách thú (Zoo Topia) bao gồm hai khu vực chính đó là khu dành cho động vật ăn thịt và khu dành cho động vật ăn cỏ. Đến đây, du khách có thể được tìm hiểu thêm về cuộc sống của các loài động vật hoang dã như hổ, sư tử, gấu và đến gần, vui đùa cùng với voi, hươu cao cổ, lạc đà và đà điểu…

Công viên Everland

Công viên nước Caribbean Bay mở cửa vào năm 1996 là công viên nước lớn nhất với vô số trò chơi dưới nước thú vị và hấp dẫn. Nơi đây được thiết kế và xây dựng giống như một bãi biển hoang sơ ở Caribbean với các tòa nhà bằng đá theo kiểu Tây Ban Nha, cây cọ, các loài cây nhiệt đới và một con tàu đắm. Khi tới đây, du khách sẽ cảm thấy giống như đang được trải qua một kỳ nghỉ ở vùng nhiệt đới đích thực.

(Theo Thăng Long Tour)

Leave a Reply