Khu du lịch Kỳ Vân – Hồn nét cổ điển Pháp

Bãi đá Kỳ Vân

Khi bạn và gia đình đang chuẩn bị cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng dài ngày ở phố biển Vũng Tàu, du khách phần lớn đều nghĩ ngay đến Khu du lịch Kỳ Vân còn gọi là Anoasis Beach Resort. Khu nghỉ dưỡng nằm ở khu vực Long Hải, có một hành trình phát triển dài và mang đậm nhiều dấu ấn đáng chú ý.

Khu du lịch Kỳ Vân
Khu du lịch Kỳ Vân hay Anoasis Beach Resort không chỉ là khu nghỉ dưỡng cao cấp mà còn được xem như một điểm du lịch Vũng Tàu chinh phục du khách với vẻ đẹp riêng biệt của mình. Khu du lịch Kỳ Vân có khuôn viên khá rộng, nằm trong khu vực có cả rừng, biển. Diện tích đất rừng ở đây gần 15ha, đủ trở thành bức phông nền xanh tươi và không gian khoáng đạt trong lành đến lý tưởng. Nổi bật trong không gian xanh tuyệt vời này, khu nghĩ dưỡng với kiến trúc mang phong cách Pháp nhẹ nhàng, thanh lịch và rất hài hòa, làm cho Khu du lịch Kỳ Vân thêm hoàn hảo.

Bãi đá Kỳ Vân

Trong vẻ rất trầm và tĩnh lặng, những bungalow với thiết kế đơn giản, nằm rải rác trong khu du lịch như mang thêm vẻ trầm ngâm. Dưới những tán cây rợp bóng, tiếng gió lao xao như khúc nhạc trữ tình nhẹ nhàng, dạo trên những con đường nhỏ, mọi lo toan suy tư về cuộc sống vồn vã trốn thị thành của du khách bị gỡ bỏ lúc nào không hay. Nghỉ ngơi trong những bungalow và phòng ốc được bày trí khéo léo, trang trí nội thất đơn giản nhưng tinh tế, du khách có thể cảm nhận một không gian hài hòa có sự giao thoa nhẹ nhàng giữa nét Việt và Pháp, khiến cho chung quanh mình thêm ấm áp và thật thoải mái.

Từ cửa sổ hay ban công từ các phòng ở, du khách có thể nhìn bao quát phía xa là biển xanh đến tận cuối trời với những làn sóng nhẹ nhấp nhô, làm lay động những vệt nắng cuối ngày đang trải dài trên biển. Quang cảnh hữu tình và đầy lãng mạn của Khu du lịch Kỳ Vân như thế, đã khiến cho biết bao du khách ngay cả khi rời đi vẫn còn luôn nhớ về.

khu du lịch Kỳ Vân
Dinh Cô trên đồi Kỳ Vân

Là một khu du lịch cao cấp của Vũng Tàu, Khu du lịch Kỳ Vân được rất nhiều du khách trong nước và quốc tế chọn làm điểm đến thăm và nghỉ dưỡng trong các tour Vũng Tàu của mình cũng không có gì để ngạc nhiên. Họ mến mộ khu nghỉ dưỡng này như một điểm đến lãng mạn của Vũng Tàu và yêu thích bởi nó có thể mang lại cho họ một không gian bình yên tuyệt vời như ý. Không gian mà kiến trúc, cảnh quan hòa quyện như một thể thống nhất, làm đẹp thêm bức tranh mà họ đang muốn thưởng ngoạn.

Với những ưu điểm của mình, từ năm 1997 khi được xây dựng lên thành một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, dựa trên cái nền mà một thời Vua Bảo Đại đã chọn làm nơi nghỉ dưỡng, Khu du lịch Kỳ Vân đã chiếm được rất nhiều thiện cảm sâu sắc của du khách và thiện cảm đó vẫn đang ngày một tăng lên không hề giảm đi.

Leave a Reply