Khu du lịch Sông Ray – Vũng Tàu

khu du lich sông Ray

Khi các hành trình du lịch Vũng Tàu gắn với việc tắm biển gần như bão hòa, việc ra đời của những khu du lịch như Khu du lịch Sông Ray đã góp phần làm mới thêm những chuyến đi của du khách. Không chỉ đơn thuần là nơi để nghỉ dưỡng, sự đầu tư phát triển dựa trên những điều kiện tự nhiên sẵn có đã mang lại cho du khách thêm một điểm dừng chân thật lý thú.

Du lịch sông Ray
Khu du lịch sông Ray

Điểm thú vị ở Khu du lịch Sông Ray ngoài chức năng là một khu nghỉ dưỡng mang lại cho du khách những khoảng thời gian nghỉ ngơi như ý, còn được xem như điểm du lịch Vũng Tàu khá thi vị với những đặc trưng khác biệt. Hòa trong thiên nhiên như một ốc đảo giữa mảng xanh tốt tươi màu của cây cối và không xa đó là không khí biển tràn về hết sức khoáng đạt.

Khu du lịch sông Ray

Khu du lịch Sông Ray như một máy điều hòa tự nhiên tuyệt vời, tạo nên những khoảnh khắc thật thoải mái vừa có chút hơi biển vừa đượm màu sắc của không gian vườn thanh mát. Ngoài hệ thống phòng ốc được xây dựng theo lối kiến trúc giản dị hài hòa với thiên nhiên, được trang bị đầy đủ tiện nghi theo đúng tiêu chuẩn 3 sao quốc tế, Khu du lịch Sông Ray còn có nhiều dịch vụ đa dạng để đảm bảo những ngày nghỉ ngơi thư giản ở khu nghỉ dưỡng của du khách luôn là những khoảng thời gian tuyệt vời nhất.

Nằm ở Bến Cát, Xuyên Mộc thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, hành trình đến với Khu du lịch Sông Ray không có gì là trở ngại hay khó khăn. Nếu du khách yêu thích Hồ Cố, Bình Châu, Long Hải thì có thể kết hợp chuyến đi đến với Khu du lịch Sông Ray để có thêm những trải nghiệm thi vị về một khoảng không gian thật yên bình nhẹ nhàng. Sự nhẹ nhàng đến từ vị trí, thiên nhiên, kiến trúc,…mọi thứ như hòa vào nhau đến tinh tế, khiến cho bất cứ ai cũng có thể dễ dàng cảm nhận sự thanh thản đến khó lòng diễn tả hết.

khu du lich sông Ray

Trong quá trình lưu trú, du khách cũng có thể thỏa thích tắm biến, hay thư thả theo du thuyền lênh đênh trên biển, tận hưởng thiên nhiên khoáng đạt hay thả cần câu cá một cách đầy thảnh thơi. Nếu không thích ngao du trên biển cả, khách có thể thong dong dạo trong khu nghỉ dưỡng, thưởng thức những món ngon Vũng Tàu với hải sản tươi rói đậm đà thật khó có thể cưỡng lại.

khu du lich sông Ray
Hoạt động vui đêm lửa trại ở sông Ray

Để luôn làm mới những chuyến đi đến với Vũng Tàu, các công ty điều hành tour du lịch ngày nay luôn kết hợp việc nghỉ dưỡng ở các khu du lịch như Khu du lịch Sông Ray và các hành trình tham quan khám phá nhiều điểm đến ở Vũng Tàu. Qua đó du khách vừa có dịp khám phá biển, núi rừng, xen lẫn những khoảnh khắc nghỉ ngơi thoải mái vui tươi, khiến cho những lần thăm Vũng Tàu luôn hào hứng thi vị và không bị nhàm chán.

Leave a Reply