Kinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc Theo Tour

Công ty Đất Việt Tour

Du lịch Hàn Quốc là hiện nay là một trong những địa điểm được ưa chuộng nhất của tín đồ du lịch nước ta. Nơi đây thu hút khách du lịch bởi những danh lam thắng cảnh nổi tiếng và có truyền thống văn hóa ẩm thực rất đa dạng. Bên cạnh đó hiện thời trên thị thường có một loại hình thức du lịch rất được khách hàng chuộng từ trước đến nay đó là du lịch Hàn Quốc theo tour. Thì hôm nay hãy để bài viết này san sớt lại kinh nghiệm khi tham dự loại hình du lịch này nhé.

TẠI SAO NÊN ĐI DU LỊCH HÀN QUỐC THEO TOUR

ngày nay trên thị trường nước ta có rất nhiều công ty lữ hành khác nhau. Việc loại hình tour du lịch Hàn Quốc rất được ưa chuộng là vì:

 • công cụ di chuyển: khi các bạn dự tour du lịch Hàn Quốc thì các bạn không cần phải lo về vấn đề di chuyển ở bất cứ nơi đâu. Vì khi các bạn đã tham gia các tour thì đã bao gồm hết thảy phí chuyển di như (Máy bay khứ hồi, công cụ xe di chuyển trong chuyến du lịch,…)

 • Ăn uống: Vấn đề ăn uống theo bữa hàng ngày của du khách cũng được các công ty du lịch chuẩn bị sẵn mà du khách không cần phải tính thêm tiền. Bên cạnh đó những phí tổn ăn uống phát sinh thêm trong quá trình diễn ra của chuyến đi thì các bạn phải tự tính.

 • tạm cư: vấn đề này thường rất được các bạn quan hoài. Nhưng các bạn yên tâm giá tour đã bao gồm luôn cả khách sạn nên các bạn không cần phải lo tìm và kiếm khách sạn trước khi đi du lịch Hàn Quốc.

 • chỉ dẫn viên du lịch: trong các đoàn du lịch sẽ có một chỉ dẫn viên hướng dẫn cụ thể cho bạn từng nơi một.

 • Địa điểm du lịch: thường các bạn sẽ không biết những địa điểm đẹp và mới lạ của du lịch Hàn Quốc. Nhưng các công ty lữ khách đã tiến hành nghiên cứu và sắp xếp lịch trình ăn nhập cho chuyến du lịch của mình

 • Xin visa: đây là vấn đề trước nhất bạn phải nghĩ tới khi muốn du lịch nước ngoài. Khi các bạn dự các tour này sẽ được hỗ trợ làm visa với xác suất đậu rất cao.

tham gia ngay Tour>>> SEOUL NAMI LOTTE WORLD TRƯỢT TUYẾT 

NHỮNG KINH NGHIỆM KHI DU LỊCH TOUR HÀN QUỐC 

Kinh nghiệm chọn công ty lữ khách

Các bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi tham gia một tour của một công ty nào đó. Vì có rất nhiều sự tuyển lựa để bạn chọn nên các bạn hãy tìm hiểu chuẩn y các bài đánh giá trang các nền tảng mạng tầng lớp như facebook, tiktok,…. Hoặc đánh giá trực tiếp trên các website của công ty đó.

Công ty Đất Việt Tour

Công ty Đất Việt Tour

Xem trước lịch trình du lịch 

Trước khi các bạn đồng ý đăng ký một tour du lịch Hàn Quốc. Thì bên công ty sẽ cung cấp cho các bạn một lịch trình cụ thể từng này trong chuyến du lịch. Các bạn cần lưu ý xem trước cụ thể từng địa điểm trong chuyến du lịch trên lộ trình để biết trước các nơi mình sẽ đến. Và check trước các khách sạn cũng như là nhà hàng mà mình sẽ ở. Để biết trước và không có điều gì hối hận cho chuyến du lịch của mình.

Kinh nghiệm tránh để bị lạc đoàn

Thường sẽ có các địa điểm mà du khách muốn mình tự tham quan và chụp hình check in riêng. Nên các bạn cần phải xin số chỉ dẫn viên hay số các bạn trong đoàn để giữ liên lạc. Tránh những trường hợp lạc đoàn sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến thời kì lộ trình của  tour du lịch Hàn Quốc của mình.

Làm quen với hướng dẫn viên 

Theo kinh nghiệm của chúng mình đây là một cách bạn nên làm bởi rất có lợi. Vì khi tham dự tour chỉ dẫn viên sẽ là người hướng dẫn cũng như dẫn dắt chúng ta trong quá trình chuyến du lịch diễn ra. Người này cũng là người có kinh nghiệm nhất trong đoàn có thể chỉ cho bạn những góc view đẹp hoặc các địa điểm ăn uống, mua sắm,… với mức giá rẻ hơn so với các tiệm khác.

Hướng dẫn viên

chỉ dẫn viên (Ảnh: sưu tầm)

y phục cần mang theo

du lịch Hàn Quốc là một sơn hà có khí hậu 4 mùa rõ rệt. Nên khi các bạn dự các tour nơi đây các bạn cần phải chuẩn bị các trang phục hợp cho từng mùa.

 • Mùa xuân nơi đây sẽ có khí hậu trong lành và xen chút cái lạnh.

 • Mùa hè có khí hậu nắng nóng nên cần phải chuẩn bị trang phục mát mẻ vào nhé.

 • Mùa thu là mùa có khí hậu dễ chịu nhất bừa mát mẻ và quang cảnh thơ mộng.

 • Mùa đông làm mùa khá là lạnh trong năm của Hàn Quốc. Vào mùa này nơi đây còn có hiện tượng tuyết rơi.

Tiền tệ Hàn Quốc 

Đối với tiền tệ Hàn Quốc các bạn rất dễ để đổi được. Tại Việt nam các bạn có thể đổi tại các nhà băng hay các tiệm vàng có ủy quyền. Nếu sau khi nhập cảnh các bạn muốn đổi thì cũng có thể đổi tại các nhà băng hay bưu điện tại các thành thị lớn. Việc này cũng sẽ được chỉ dẫn viên du lịch chỉ dẫn nếu bạn cần thiết.

Đổi tiền Hàn Quốc 

Tiệm vàng Hà Tâm đổi tiền Hàn Quốc (Ảnh: sưu tầm)

Nếu các bạn thấy tại các phi trường hay các trạm đổi tiền thì đừng nên đổi vội nhé. Vì có thể bạn sẽ chịu một khoản phí khá cao sẽ ảnh hưởng đến uổng trong tour du lịch của mình đấy.

Tour siêu rẻ >>>HÀN QUỐC: SEOUL NAMI EVERLAND

Văn hóa của người Hàn Quốc

Chắc các bạn cũng đã nghe qua câu “Nhập gia tùy tục” rồi chứ. Thì đúng vậy khi dự du lịch Hàn Quốc các bạn cũng phải lưu ý một số vấn đề văn hóa của người dân nơi đây. Để tranh những trường hợp khó chịu nào xảy ra. Một số điểm bạn cần phải lưu ý như:

 • Ăn mặc khi tới những địa điểm tâm linh như chùa đền các bạn cần phải ăn mặc chỉnh tề, không quá hở hang. Để trình diễn.# thái độ tôn trọng với thần thánh được các người dân bản địa thờ tự nơi đây.

 • Văn hóa khi giao du bạn nên trò chuyện một cách lịch sự. Tránh những hành động đụng chạm tay tương hỗ trên thân thể người đối diện. Vì thường họ sẽ nghĩ đó là một hành động bạn không trọng họ.

 • Văn hóa ăn uống tại Hàn Quốc cũng có đôi nét dị biệt với nước ta. Hầu như họ sẽ dùng đũa bằng sắt để gắp đồ ăn và công cụ cốt tử họ dùng là bằng thìa. Một điểm khác biệt nho nhỏ là họ sẽ để bát dưới bàn và múc ăn chớ không cầm bác trên tay ăn giống như chúng ta.

 •  Khi du lịch nơi đây bạn phải nhớ cởi giày dép ra trước khi vào nhà hoặc phòng hay các địa điểm tham quan du lịch. Vì người dân nơi đây có lề thói bỏ giày dép bên ngoài và có sẵn dép mang trong nhà cho các bạn.

Văn hóa bàn ăn người Hàn Quốc

Bàn ăn người Hàn Quốc (Ảnh: sưu tầm)

Đây là những kinh nghiệm mà khi du lịch tour Hàn Quốc mà mình muốn gửi đến bạn. Bạn hãy nhớ xem kỹ và lưu ý để tránh mắc phải những sai lầm không thoải mái trong chuyến du lịch của mình nhé. Nếu bạn còn thắc mắc gì hay muốn đặt ngay một tour để đi thì hãy liên can ngay với Đất Việt Tour để được hỗ trợ. Chi tiết xin liên quan qua hotline 1800 6700 để được tham mưu tận tình từ viên chức.

Tài liệu được tham khảo nhiều>>>Giá Tour Du Lịch Hàn Quốc Năm 2022 Như Thế Nào? 

Leave a Reply