Tây Nghệ An – đến với Viên Ngọc Xanh Quê bác

Cổng trời Mường Lống huyện Kỳ Sơn

Chuyến du lịch Tây Nghệ An, chuyến tham quan Tây Nam Nghệ An, hay tham quan Tây Bắc Nghệ An đang là các từ khóa được nâng cao hạng bởi các ai mê xê dịch, mê khám phá. một vùng đất vẫn đang giữ được vẻ đẹp hoang vu, nguyên sinh như bức tranh sông núi hùng vĩ kết hợp.

Với 16.493,7 km², Nghệ An là thức giấc mang diện tích lớn nhất Việt Nam. Trong đấy mang đến 13.032,85 km² phía Tây là khu dự trữ sinh quyển toàn cầu được UNESCO công nhận với Vườn quốc gia Pù Mát, 2 khu bảo tàng bỗng dưng quốc gia Pù Hoạt, Pù Huống. Chính vì thế mang thể ví khu vực phía Tây Nghệ An là viên ngọc xanh mà thiên nhiên ban tặng cho miền đất này.

KDL sinh thái Pha Lài bên cạnh Vườn quốc gia Pù Mát thuộc Con Cuông

KDL sinh thái Pha Lài bên cạnh Vườn quốc gia Pù Mát thuộc Con Cuông

Rừng núi Tây Nghệ An - tuyến đường lên phường Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn

Rừng núi Tây Nghệ An – tuyến đường lên phường Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn

Khu dự trữ sinh quyển miền Tây Nghệ An thuộc địa bàn 9 huyện: Kỳ Sơn, Tương Dương, Con Cuông, Thanh Chương, Quỳ Hợp, Quỳ Châu, Quế Phong, Tân Kỳ, Anh Sơn; Trong đấy Quế Phong và Quỳ Châu là hai thị xã trung tâm của vùng Tây Bắc Nghệ An.

Bản đồ thức giấc Nghệ An

Bản đồ thức giấc Nghệ An

Cổng trời Mường Lống huyện Kỳ Sơn

Cổng trời Mường Lống huyện Kỳ Sơn

du lịch Tây Nghệ An, du lịch Tây Nam Nghệ An, hay chuyến tham quan Tây Bắc Nghệ An đang là những từ khóa được tăng hạng bởi các người nào mê di dịch, mê khám phá. với các con phố biên thuỳ trên bộ dài nhất VN quanh đó Lào 419 km, cùng hệ động thực vật phổ thông, phong phú có rộng rãi loài đặc hữu, được ghi vào Sách đỏ của Việt Nam và toàn cầu, tại đây vẫn đang giữ được vẻ hoang sơ, nguyên sinh.

Cảnh thôn dã phố Châu Thôn, thị xã Quế Phong

Cảnh thôn dã phố Châu Thôn, thị xã Quế Phong

Thác Bảy Tầng huyện Quế Phong

Thác Bảy Tầng huyện Quế Phong

Theo kế hoạch số 1749 phát động Chương trình “Người VN đi chuyến tham quan Việt Nam” của Bộ Văn hóa, Thể thao và chuyến du lịch đã ban hành, cùng lúc bởi ảnh hưởng nặng của dịch Covid19 tới lĩnh vực chuyến tham quan nói chung và Outbound, Inbound đề cập riêng, ko chỉ Đất Việt Tour mà phổ biến tổ chức chuyến du lịch khác đã phải nhanh chóng kiếm tìm thêm hướng chuyến tham quan mới đang được chú ý hiện giờ như: chuyến tham quan cộng đồng, chuyến tham quan vững bền nội địa, lớn mạnh nước nhà – một thị trường đầy tiềm năng mang các vùng miền, bản sắc chưa được nhiều hành khách biết tới, nhất là khu vực Tây Nghệ An, lúc được đặt chân đến đây thì tiếng nói và hình ảnh không thể hiện hết được cảnh quan vẻ đẹp địa điểm này.

Làng Thái Cổ - Mường Đán quận Quế Phong

Làng Thái Cổ – Mường Đán quận Quế Phong

quanh co Nam - Tây - Bắc Nghệ An

quanh co Nam – Tây – Bắc Nghệ An

sở hữu thể đề cập phía Tây, Tây Nam & Tây Bắc quê chưng là vùng đất được bỗng dưng ưu đãi về cảnh sắc, con người và văn hoá. từ Đảo Chè Thanh Chương, KDL Pha Lài, Na Ngoi, Mường Lống, Mỹ Lý đến Thác Sao Va, thác Bảy Tầng, Làng Thái Cổ… đông đảo như bức tranh nước non hùng vĩ hài hoà.

với chủ trương từ tỉnh Ủy đến thị trấn – thị xã và quần chúng. # đều đồng tâm thực hành quyết nghị 07 về việc tăng trưởng tham quan cộng trồng trên khu vực tỉnh giấc Nghệ An, thì đây là điều kiện quá thuận tiện, và là cơ sở để tin tưởng rằng khu vực Tây, Tây Nam, Tây Bắc Nghệ An sẽ là địa điểm du lịch thu hút hành khách sớm nhất.

Ngọc Ngân – công ty du lịch Đất Việt

>>> Nhận định thêm cẩm nang du lịch Nghệ An trong khoảng A-Z tại đây!

Leave a Reply