Thám hiểm bên trong núi lửa

nui-lua(3)

Đã bao giờ bạn tự hỏi tò mò bên trong một ngọn núi lửa trông như thế nào? Đi thang máy bên trong núi lửa đã ngừng hoạt động trong hơn 4.000 năm, bạn có dám không?

>> Đại lý vé máy bay
Đi bộ đường dài, rừng, biển, băng qua sa mạc, khám phá hang động, đi chơi trong thành phố hiện đại hay cũ, thanh lịch hoặc bụi bặm … bạn đã đi qua tất cả các loại hình du lịch như vậy. Nhưng đã bao giờ bạn trải nghiệm cảm giác ở trung tâm của một ngọn núi lửa chưa?
Tất nhiên, đó không phải là cách của cổng thông tin của bạn đến thế giới bên kia. Tour du lịch tham quan bên trong núi lửa hoạt động ngừng Thrihnukagigur, nằm ngay bên ngoài thủ đô của Iceland Reykjavik sẽ cho phép bạn trải nghiệm cảm giác hoàn toàn mới. Nó đang chuẩn bị cho mùa du lịch lần thứ 3 kể từ khi chính thức mở cửa chào đón du khách khắp nơi trên thế giới trong năm 2012.
nui-lua(3)
Theo các nhà địa chất, núi lửa Thrihnukagigur ngừng hoạt động kể từ 4000 năm trước và có thể nó sẽ không, “phun trào” thêm một lần nữa.
Để đi vào bên trong ngọn núi lửa duy nhất trên thế giới cho phép tour du lịch này, du khách sẽ đi bằng hệ thống thang máy mở ra từ miệng núi lửa có đường kính gần 4m đến lò để thăm của núi lửa magma này.
Hệ thống thang máy này đã được thử nghiệm rộng rãi và được kiểm duyệt bởi Cục An toàn vệ sinh lao động của Iceland. Tốc độ của thang máy đi chậm để đảm bảo sự an toàn cho khách du lịch và du khách cho phép có thể thưởng thức phong cảnh ở trung tâm của núi lửa.

Kinh nghiệm
Các lò magma có diện tích sàn tương đương với kích thước của tòa án ba đầy bóng rổ và chiều cao cao hơn tượng Nữ thần Tự do ở Mỹ gần gấp ba lần.
Nhờ tác động của magma phun trào trong thế kỷ, đây lò magma được màu sắc rực rỡ.
Trong thời gian này thăm núi lửa, du khách có thể trải nghiệm cảm giác mới và đầy phiêu lưu và tìm hiểu một cách sống động về một hiện tượng thiên nhiên kỳ thú. Đối với nhiều du khách, một ngụm rượu và một ít thịt súp Iceland trong khi ngồi bên trong một ngọn núi lửa là một cảm giác tuyệt vời.

Xem thêm: Những lý do các cặp đôi thích phượt

Leave a Reply