Tiệm coffee ‘phép thuật’ ở thành phố ngàn hoa

Xuất phát từ sự yêu mến bộ tiểu thuyết về cậu bé phù thủy có vết sẹo hình tia chớp trên trán của nhà văn J. K. Rowling, tiệm cà phê Harry Potter ở Đà Lạt đã khiến những potterhead (fan Harry Potter) thích thú khi được khoác lên mình bộ đồ phù thủy, cưỡi chổi bay khắp sân.
 

Khuôn viên quán rộng đủ để bạn thỏa thích chụp ảnh. Tuy không có lâu đài Hogwarts hoành tráng như trong phim, nhưng căn nhà gạch nung màu đỏ với kiểu thiết kế cũ kĩ cũng mang lại chút cảm giác huyền bí.

Bên phía trong quán có khu trưng bày các ấn phẩm của Harry Potter, áo choàng, chổi phù thủy… theo 4 nhà gồm Gryffindor, Slytherin, Hufflepuff và Ravenclaw.

Phòng ăn mô phỏng lại hình ảnh ở trường Hogwarts, chính giữa đặt chiếc cúp Triwizard. Giáo sư Albus Dumbledore "đứng" bên dưới lá cờ của 4 nhà khiến thực khách như đang được tham dự buổi phân loại học sinh đầu năm của trường phù thủy.

Tham khảo thêm: tour du lich Da Lat của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các tour du lịch bạn nhé.

Góc trưng bày các lọ "độc dược" đủ màu sắc khiến các tín đồ của truyện thích thú xen lẫn tò mò.

Ngoài ra, khu nhà kính với bàn ghế đơn giản, hiện đại cũng là điểm chụp ảnh sống ảo khá ổn. Buổi tối, dây đèn vàng mờ mờ ngoài sân khiến không khí tại đây trở nên huyền ảo.

Fan Harry Potter chắc hẳn không ai không biết món bia bơ "thần thánh" khiến bộ ba Harry – Ron – Hermione mê tít. Bia có một chút ga lẫn tí cồn, thơm mùi bơ. Bên cạnh đó các loại nước như "tình dược" tạo cảm giác ngất ngây với vị cồn, còn "phúc lạc dược" đem lại cảm giác sảng khoái cho người uống.

Khách đến quán bỏ ra chi phí thuê trang phục giá 20.000 đồng/bộ gồm áo choàng, mũ (nón), cà vạt và khăn len chia theo từng nhà là có thể "biến hình" thành những phù thủy của nhà mà mình mếm mộ.

-st-

Leave a Reply